Dự án Apec Mũi Né vận hành chuyên nghiệp khu hạng A phù hợp tài chính

Dự án Apec Mũi Né vận hành chuyên nghiệp sinh nhiều lợi ưu thế vị trí. Căn hộ tính thanh khoản cao, vị trí tại đường Đường DT716, xã Hòa Thắng, TP.Phan Thiết ban công thông thoáng. Khu Apec Mũi Né thiết kế đa dạng, thành phố Phan Thiết khu hạng A. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác. Dự án căn hộ cao cấp Apec Mũi Né không gian trọn vẹn, Apec Group đầu tư phù hợp tài chính. Khu công viên bên cạnh Apec Mũi Né mở ra một không gian thoáng rộng cho các hoạt động ngoài trời, để bạn cảm nhận những làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh.

tien ich du an apec mui ne1
Thiết kế Apec Mũi Né ưu thế vị trí. Apec Mũi Né với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho Apec Mũi Né không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông. Căn hộ Apec Mũi Né chỉ mất khoảng ít phút vào Trung tâm quận 1 và các quận lân cận.
Giá bán Apec Mũi Né tính thanh khoản cao. Hồ bơi được xây ngay tại trung tâm dự án. Từ bất cứ block nào, chỉ vài bước chân là cư dân đã có thể hòa mình vào dòng nước xanh mát. Căn hộ Apec Mũi Né cung cấp các nhiều tiện ích như: Khu giải trí, khu mua sắm, khu chăm sóc sắc đẹp, khu trường học và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác.

Apec group
Dự án Apec Mũi Né ban công thông thoáng. Được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn có sự giao hòa với thiên nhiên, mang lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, căn hộ Apec Mũi Né còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.
Thiết kế Apec Mũi Né thiết kế đa dạng. Tiến độ thanh toán căn hộ Apec Mũi Né đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.
Dự án Apec Mũi Né không gian trọn vẹn. Quý khách dự án Apec Mũi Né liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.

5/5 - (285 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0903845369