Apec Mũi Né vẻ đẹp sang trọng hợp phong thủy cách ly tiếng ồn

Apec Mũi Né vẻ đẹp sang trọng giỏ hàng mới hệ thống đồng bộ. Căn hộ khẳng định chất lượng, toạ lạc tại đường Đường DT716, xã Hòa Thắng, TP. Phan Thiết không khí thoáng đãng. Căn hộ cao cấp dự án Apec Mũi Né chú trọng thiết kế, khu vực thành phố Phan Thiết hợp phong thủy. Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối phục vụ cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà. Khu căn hộ cao cấp Apec Mũi Né đô thị phát triển, chủ đầu tư Cty Cổ phân Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương cách ly tiếng ồn. Khu Apec Mũi Né bảo đảm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi quyết định định cư tại đây.

thiet ke can ho apec mui ne2
Thiết kế Apec Mũi Né hệ thống đồng bộ. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình. Apec Mũi Né có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, Apec Mũi Né có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua.
Giá bán Apec Mũi Né khẳng định chất lượng. Ngoài ra, Apec Mũi Né còn đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín khác cho nhu cầu và sử dụng: hồ bơi, khu TDTT, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe… Tại Apec Mũi Né luôn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, Apec Mũi Né thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao.

tien ich du an apec mui ne8
Apec Mũi Né không khí thoáng đãng. Thiết kế mặt bằng tầng căn hộ Apec Mũi Né mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng. Các cấu trúc này song song với hệ thống cây xanh, mặt nước và xử lý hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nhằm tối ưu hóa tài nguyên môi trường.
Thiết kế Apec Mũi Né chú trọng thiết kế. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Apec Mũi Né có sẵn tài chính tốt.
Apec Mũi Né đô thị phát triển. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

5/5 - (130 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0903845369