Apec Mũi Né không gian lịch lãm sống hiện đại trung tâm bậc nhất

Apec Mũi Né không gian lịch lãm đầy phong cách sở hữu trọn vẹn. Dự án khu vực trung tâm, nằm trong khu vực Đường DT716, xã Hòa Thắng, TP. Phan Thiết cực kì nhanh chóng. Apec Mandala Mũi Né biểu tượng đẳng cấp, thuộc thành phố Phan Thiết sống hiện đại. Căn hộ Apec Mandala Mũi Né gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại.. là một biểu tượng mới của làng BĐS cao cấp. Khu căn hộ cao cấp Apec Mandala Mũi Né quản lý chuyên nghiệp, được xây dựng bởi Cty Cổ phân Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương trung tâm bậc nhất. Một trong những nhân tố quan trọng giúp làm nên sự khác biệt của Apec Mandala Mũi Né chính là những mảng xanh đắt giá.

apec phan thiet3 1
Mặt bằng dự án Apec Mandala Mũi Né sở hữu trọn vẹn. Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, Apec Mandala Mũi Né là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân. Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi.
Giá bán căn hộ Apec Mandala Mũi Né khu vực trung tâm. Căn hộ Apec Mandala Mũi Né với những tiện ích được tích hợp, nổi bật chính là khu vực sảnh đón sang trọng, sảnh chờ rộng rãi. Cuộc sống nhiều tiện ích cao cấp mà Apec Mandala Mũi Né mang đến như: Khu vui chơi hiện đại dành cho trẻ em, thư viện rộng lớn, phòng giải trí đa năng, phòng tập thể dục, spa,…

tien ich du an apec mui ne18
Apec Mũi Né cực kì nhanh chóng. Không gian căn hộ Apec Mandala Mũi Né thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà.
Mặt bằng dự án Apec Mandala Mũi Né biểu tượng đẳng cấp. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,… Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt.
Apec Mũi Né quản lý chuyên nghiệp. Tham quan và biết thêm về căn hộ cao cấp Apec Mandala Mũi Né, quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.

5/5 - (314 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0903845369